busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

UNESCO chính thức công nhận ‘hàng rong’ ẩm thực của Singapore

Cơ quan văn hóa của Liên Hợp Quốc thông báo họ đã thêm “văn hóa bán hàng rong” của thành phố vào Danh sách Di sản Văn hóa Phi vật thể đại diện của Nhân loại, gần hai năm sau khi Singapore nộp hồ sơ để được đưa vào danh sách.

Các trung tâm bán hàng rong của Singapore được thành lập để phục vụ những người bán hàng rong trước đây, hay còn gọi là “hàng rong” trong nỗ lực làm sạch hòn đảo vào những năm 1970 và phục vụ nhiều món ăn rẻ, không rườm rà cho người dân địa phương cũng như mang đến một trật tự khung cảnh xã hội.

“Các trung tâm này đóng vai trò là ‘phòng ăn cộng đồng’, nơi mọi người tụ tập và chia sẻ kinh nghiệm ăn uống trong bữa sáng, bữa trưa và bữa tối”, UNESCO cho biết.

Tuy nhiên, văn hóa bán hàng rong của Singapore cũng phải đối mặt với những thách thức của nó. Độ tuổi trung bình của những người bán hàng rong là 60, và những người Singapore trẻ tuổi đang ngày càng tránh xa những căn bếp chật chội, đẫm mồ hôi để làm công việc văn phòng. Đại dịch COVID-19 cũng giáng một đòn mạnh, khiến các khách du lịch đến các trung tâm bị dừng lại, trong khi ngay cả người dân địa phương cũng bị ngăn không cho ra ngoài ăn uống vài tháng trong đợt đóng cửa hồi đầu năm nay.

Singapore phải đệ trình báo cáo sáu năm một lần cho UNESCO, cho thấy những nỗ lực đã được thực hiện để bảo vệ và quảng bá văn hóa bán hàng rong của mình.

Theo economictimes.indiatimes.com 18 Dec 2020