busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

Impossible Beef, cuộc đua thịt thuần chay đang diễn ra

Các sản phẩm thay thế thịt đang phát triển mạnh ở Hồng Kông.

Impossible Beef, sản phẩm chủ đạo của công ty khởi nghiệp công nghệ thực phẩm Impossible Foods ở Thung lũng Silicon cách đây hai năm, đã ra mắt tại các nhà hàng châu Á và công ty cho biết doanh số bán hàng tại khu vực này đã tăng hơn sáu lần vào năm ngoái.

Việc áp dụng nhanh chóng các lựa chọn thay thế thịt làm từ thực vật ở Hồng Kông đã khiến một trong những thương hiệu Impossible Foods phát triển nhanh nhất của Hoa Kỳ đã đưa sản phẩm chủ lực của mình đến các siêu thị lớn toàn cầu.

Sự kiện ra mắt hồi tháng 10 năm ngoái của món thịt bò làm từ thực vật tại gần 100 cửa hàng siêu thị Park’n Shop ở Hồng Kông, đồng thời với sự ra mắt ở Singapore, nó đã đánh dấu lần đầu tiên sản phẩm làm từ đậu nành này đã sẵn sàng cho các đầu bếp tại gia trên toàn cầu.

Thực khách hiện có thể đặt món Thịt bò và Xúc xích Impossible Beef mới ra mắt tại khoảng 700 nhà hàng ở Hồng Kông và các nước láng giềng Macao – tăng 150% kể từ tháng 1/2020. Những món này bao gồm Little Bao, Nhau, Years, Butchers Club, Ruby Tuesday, BreadTalk, The Coffee Academics , Starbucks, Fini’s…

Đặc biệt ở châu Á, có thể thấy rằng người tiêu dùng cởi mở và quan tâm đến việc lựa chọn thực phẩm yêu thích với hương vị thịt thơm ngon và tính linh hoạt của thực phẩm chay trong các món ăn Trung Quốc, châu Á và phương Tây.

Giám đốc điều hành và người sáng lập Patrick Brown cho biết sản phẩm được chứng nhận Kosher, Halal và không chứa gluten, sánh ngang với thịt bò xay từ gia súc về hương vị. Nó bổ dưỡng và linh hoạt, thích hợp để sử dụng trong tất cả các công thức nấu thịt bò xay, bao gồm món hầm, ớt, nước sốt, thịt om, thịt xay, thịt viên, bánh nướng hoặc bất kỳ món ăn nào khác trong thực đơn.

Impossible Beef được ứng dụng đa mục đích, đặc biệt là nhắm mục tiêu đến các món ăn thông thường. Nói cách khác, những người theo chế độ ăn thực vật hoặc ăn thịt đều có thể thưởng thức các sản phẩm mang tính cách mạng và sáng tạo trong loạt sản phẩm này.

Theo hkmb.hktdc.com