busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

Xây dựng nhà thép tiền chế, Trường Phú

Thành lập vào tháng 10 năm 2002, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng & Kết Cấu Thép TRƯỜNG PHÚ đã đạt được một niềm tin vững chắc trên thị trường xây dựng nhà KẾT CẤU THÉP chất lượng cao. Trường Phú Steel đảm nhận toàn trọn gói từ khâu thiết kế, sản xuất khung kèo, lắp đặt kết cấu hoàn thiện công trình nhà thép tiền chế với khẩu độ rộng từ 100m đến 280m.

Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm được huấn luyện và đào tạo chứng nhận ISO 9001:2008 cam kết, chúng tôi đã sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng cao trong từng giai đoạn sản xuất gia công sản phẩm Kết Cấu Thép Nhà Công Nghiệp.

Trụ sở Cty Cp Xây Dựng & Kết CấuThép Trường Phú
115 Đường 100 Bình Thới, P.14, Q.11

Mỗi hợp đồng Trường Phú ký kết, mỗi dự án do Trường Phú thực hiện đều được chú trọng cao nghiêm ngặt an toàn lao động, và kỹ thuật kết cấu dự án. Chúng tôi luôn tìm giải pháp để dự án được đảm bảo xuyên quá trình thực hiện an toàn, thẩm mỹ và kinh tê.

Chúng tôi đã thiết kế và xây dựng nhiều loại nhà thép tiền chế khác nhau như nhà kho, nhà xưởng, nhà trưng bày, siêu thị, tháp kỹ thuật, và các tòa nhà văn phòng kết cấu thép trong và ngoài nước.

Tất cả các máy móc và các phụ kiện liên quan của Trường Phú được chọn lọc kỹ đầu vào nhằm đảm bảo độ bền vật liệu và tuổi thọ bền lâu cho công trình. Phương pháp quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO và hệ thống máy móc chuyên nghành sản xuất Kết Cấu Thép như máy cắt thủy lực tự động, hệ thống Máy cắt CNC, hệ thống Hàn tự động, hệ thống Máy phun bi tự động cũng là những điểm mạnh để Trường Phú có những giải pháp kết hợp hiện đại tối ưu hóa lợi ích cho công trình.

Nhà máy Trường Phú trung bình sản xuất hơn 20.000 tấn kết cấu thép mỗi năm. Sản phẩm của Trường Phú đã xuất hiện hầu hết các khu công nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh Miền Tây và Miền Trung, Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng của Trường Phú đã gồm: nhiều nhà đầu tư lớn tại Việt Nam, Trung Quốc, Myanmar, Indonesia, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Mỹ, Thụy Sĩ, Pháp, Canada và Đan Mạch.

Đội ngũ Kỹ sư của chúng tôi áp dụng công nghệ cao, sử dụng các phần mềm chuyên ngành thiết kế và tính toán, luôn cung cấp giải pháp thiết kế tối ưu cho dự án, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư.

Trường Phú Steel cam kết nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng vì sự tín nhiệm của khách hàng, đáp ứng sự hài lòng cao nhất theo phương châm “ Uy Tín- Chất Lượng- Giá Hợp Lý”.

Chi tiết , liên hệ báo giá thi công xưởng. Vui lòng email hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi :
Email : info@truongphusteel.vn
Hotline: 0975 88 11 55