busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

Việt Nam cải thiện phạm vi tiếp cận toàn cầu

Một nhà sản xuất Hồng Kông đang thiết lập một nhà máy chính thức tại quốc gia ASEAN sôi động này

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) đang tăng tốc các chiến dịch nâng cấp thương hiệu, chuyển đổi hệ thống thương mại điện tử và phát triển chuỗi sản xuất và cung ứng mới để đảm bảo chúng vẫn tồn tại như những doanh nghiệp dài hạn. Một giải pháp là đa dạng hóa cơ sở sản xuất của họ vào khu vực Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) vì những lợi thế sản xuất mà nó mang lại.

Một trong những công ty như vậy là nhà sản xuất cảm biến Xintechnology Electronics (Xintec) có trụ sở tại Hồng Kông, đang có kế hoạch thành lập một nhà máy tại Việt Nam, nơi họ đã gia công sản xuất trên cơ sở nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM).

Công ty được thành lập năm 2014 cũng điều hành các cơ sở sản xuất tại các thành phố Khu vực Vịnh Quảng Đông-Hồng Kông-Macao của Thâm Quyến và Huệ Châu, cũng như các chi nhánh tại Hoa Kỳ, thị trường lớn nhất của họ.

Tổng Giám đốc của Xintechnology Electronics (Xintec), Billy Chan cho biết: Bố cục tổng thể dựa trên xu hướng phát triển của thị trường, “Khách hàng của chúng tôi ở khắp nơi trên thế giới. Chỉ riêng Bắc Mỹ đã chiếm 60% tổng doanh thu của công ty, với khoảng 15% từ Châu Âu, 5% từ Nhật Bản, 5% từ ASEAN và 5% từ Trung Quốc Đại lục. Khoảng 10% doanh số bán hàng là từ Nam Phi và các nước khác”.

Ông Chan giải thích: “Các nhà máy của chúng tôi ở Thâm Quyến và Huệ Châu, cũng như sản xuất OEM tại Việt Nam, đã mang lại cho chúng tôi lợi thế về chi phí và chuỗi cung ứng hiệu quả hơn. Cách bố trí này giúp chúng tôi tránh được các rào cản thương mại, tăng cường khả năng cạnh tranh quốc tế và phản ứng linh hoạt”.

Ông Chan nói: “Trên thực tế, chúng tôi luôn hy vọng thành lập các nhà máy của riêng mình tại Việt Nam thay vì dựa vào sản xuất OEM và nâng cao lợi thế công nghiệp của chúng tôi.” Nhưng tác động của đại dịch COVID-19 đã tạm thời ngăn cản chúng tôi đến đó”.

Xintec, nhà triển lãm thường xuyên tại Hội chợ Điện tử Hồng Kông HKTDC, đã tham gia các phái đoàn kinh doanh do HKTDC tổ chức tới Campuchia và Việt Nam trong những năm gần đây. Các chuyến thăm đã giúp công ty giao tiếp với chính quyền địa phương và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, đồng thời hiểu sâu hơn về môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

Mặc dù Việt Nam có lợi thế về chi phí và không tham gia vào bất kỳ cuộc chiến thương mại lớn nào, nhưng ông Chan khuyến cáo rằng Việt Nam cũng gặp phải nhiều thách thức khác nhau về địa điểm sản xuất, chẳng hạn như sự thiếu hụt các nhà cung cấp nguyên liệu và phụ tùng trong nước, cũng như sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa .

Ông chia sẻ: “Khó khăn lớn nhất mà chúng tôi gặp phải hiện nay là thiếu các nhà cung cấp các nguồn lực khác nhau tại địa phương. Vì hầu hết các nhà máy nước ngoài tại Việt Nam đã có các doanh nghiệp lớn làm khách hàng nên họ không cần tìm thêm khách hàng. Các nhà máy nhỏ không đáp ứng được yêu cầu chất lượng của chúng tôi và việc hợp tác sẽ tương đối khó khăn”.

“Ngoài ra, hầu hết nguyên liệu và phụ tùng ở Việt Nam vẫn phải nhập khẩu và Trung Quốc là nguồn cung cấp chính. Việc vận chuyển nguyên vật liệu thiếu hiệu quả và linh hoạt và thường đối mặt với rủi ro tăng chi phí và chậm trễ trong giao hàng.”

Theo HKTDC