busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

ABC Bakery khai trương chi nhánh thứ 2 tại Đà Nẵng

Sáng ngày 25/9/2019, Công ty TNHH MTV Bánh kẹo Á Châu (ABC Bakery) khai trương chi nhánh thứ 2 ở Đà Nẵng tại địa chỉ 109 đường 30 tháng 4, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu. Đây là cửa hàng thứ 42 trong hệ thống ABC Bakery.

ABC Bakery là một trong những công ty sản xuất bánh kẹo hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 30 năm sản xuất các loại bánh ngọt và cung cấp cho không chỉ Việt Nam mà còn ở một số quốc gia khác. Mục tiêu của ABC Bakery là mang đến cho khách hàng những chiếc bánh ngon nhất, chất lượng nhất. Hiện tại, ABC Bakery có 4 phân xưởng và 42 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Cambodia.

Phát biểu tại lễ khai trương chi nhánh 2 của ABC Bakery Đà Nẵng, ông Kao Siêu Lực, Tổng Giám đốc ABC Bakery chia sẻ: “Suốt 3 năm qua, kể từ ngày bắt đầu khởi công đến nay, từng miếng đá, tấm kính tôi đều tự tay chọn lựa sao cho đẹp, hoành tráng. Tôi có một điều mà không phải ai cũng có đó là một đội ngũ thợ bánh luôn sát cánh, chia sẻ cùng tôi. Tôi rất tự hào và cảm ơn vì điều đó”.

Không đơn thuần là chào đón thành viên thứ 42 trong hệ thống cửa hàng của ABC Bakery, sự kiện lần này còn là một cột mốc đặc biệt quan trọng với ABC Bakery với việc bà Kao Huy Minh, con gái thứ 2 của ông Kao Siêu Lực chính thức nắm giữ vị trí Giám đốc ABC Bakery Đà Nẵng. Bà Kao Huy Minh bày tỏ: “ABC Bakery được biết đến ở thành phố Hồ Chí Minh đã hơn 10 năm và chỉ mới được biết đến ở Đà Nẵng cách đây 4 năm. Chặng đường vừa qua vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức để chúng tôi học hỏi, trưởng thành và ngày càng phấn đấu nhiều hơn để không phụ lòng tin của khách hàng.

Nhân dịp khai trường, ABC Bakery Đà Nẵng, chi nhánh 2 có chương trình trải nghiệm Artisan Gelato – Hương vị kem độc đáo đến từ Ý hoàn toàn miễn phí từ ngày 25 đến ngày 27-9.
Nhân dịp khai trường, ABC Bakery Đà Nẵng, chi nhánh 2 có chương trình trải nghiệm Artisan Gelato – Hương vị kem độc đáo đến từ Ý hoàn toàn miễn phí từ ngày 25 đến ngày 27-9.
Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là đưa ra những sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng, mong muốn là doanh nghiệp đạt chuẩn, đưa kinh tế địa phương phát triển; từ đó, chúng tôi cũng rất cần sự hỗ trợ từ các cấp chính quyền địa phương, tạo điều kiện để ABC Bakery được có cơ hội thực hiện đam mê, tâm huyết của mình”

Với tổng diện tích khoảng 2000m2 được thiết kế sang trọng, tinh tế, ABC Bakery Đà Nẵng, chi nhánh 2 không chỉ tạo cho thực khách một cảm giác thoải mái mà còn nâng những chiếc bánh được tạo nên bởi đôi bàn tay tài hoa, tâm huyết của đội ngũ thợ bánh của ABC Bakery lên một tầm cao mới. Bên cạnh bán các loại bánh, nước như những cửa hàng khác trong hệ thống ABC Bakery, tại chi nhánh 2 của ABC Bakery Đà Nẵng còn bán kem ý – Artisan gelato được tạo nên với hương vị, màu sắc từ những loại trái cây đậm chất Việt Nam như bơ, thanh long ruột đỏ, dừa, cà phê… và một số món mới như mỳ ý, bò kho, soup nấm,…

Tham dự lễ khai trương, ông Lê Tân, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam (VCCA) gửi lời chúc đến ABC Bakery Đà Nẵng: “Chúc ABC Bakery Đà Nẵng làm tròn 3 chữ cái đầu của mình để cùng góp phần nâng tầm văn hóa ẩm thực Việt Nam vươn ra thế giới. Kính chúc ABC Bakery Đà Nẵng trở thành một trong những đối tác cạnh tranh hàng đầu với ABC Bakery tại Kinh Dương Vương, thành phố Hồ Chí Minh. Chúc ABC Bakery Đà Nẵng trường tồn mãi mãi”.

Khánh Quyên