busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

VIETNAM EXPO 2021 – Tạo cơ hội kết nối kinh doanh

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh – VIETNAM EXPO 2021 sẽ là chuỗi các triển lãm chuyên ngành phối hợp tạo cơ hội kết nối và mang lại nhiều giá trị cho các đơn vị tham gia. Vietnam Expo được biết đến là sự kiện xúc tiến thương mại uy tín do VINEXAD phối hợp với các tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế và các hiệp hội doanh nghiệp.

Tổ chức từ ngày 2 đến 4 tháng 12 năm 2021
Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
Số 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú Phường, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vietnam Expo tạo ra xu hướng công nghiệp ĐA DẠNG và SÁNG TẠO

VIETNAM EXPO 2021 dự kiến ​​thu hút 950 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ: Ấn Độ, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Nga, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ, Tây Ban Nha, Italia, Đức, v.v. diện tích 15.000 m2 tương đương 1000 gian hàng, gồm 4 khu triển lãm chính:

1. INTERNATIONAL PAVILION

– Korean Pavilion: đã đồng hành với Vietnam Expo hơn 18 năm, với hơn 80 doanh nghiệp Hàn Quốc đến từ các tỉnh / thành phố là trung tâm công nghiệp và công nghệ hàng đầu như: Seoul, Incheon, Gyeonggi, Cheongju, Gwangju. các sản phẩm và dịch vụ phổ biến và nổi bật hạng nhất trong các lĩnh vực: phần cứng, dụng cụ và thiết bị giáo dục, thiết bị điện và điện dân dụng, mỹ phẩm, thực phẩm chế biến, đồ uống, thiết bị nhà bếp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, v.v.

– Gian hàng Indonesia: Tại Hội chợ năm nay, các doanh nghiệp Indonesia giới thiệu các sản phẩm đồ ăn thức uống giữ được hương vị nguyên bản của đất nước này như: hạt mắc ca, hạt điều, hạt hạnh nhân, chiết xuất từ ​​thiên nhiên, … Hội chợ không chỉ đánh dấu nỗ lực của Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam mà còn thúc đẩy tăng trưởng kinh tế nhằm đạt được lợi ích kinh tế song phương với giá trị lên tới 10 tỷ USD vào năm 2020.

– Khu gian hàng Trung Quốc: Trung Quốc cũng là một trong những quốc gia tham dự Hội chợ ngay từ những năm đầu tiên. Khu gian hàng của Trung Quốc là nơi hội tụ các sản phẩm đặc trưng của các tỉnh: Phúc Kiến, Quảng Đông và Chiết Giang, được trưng bày một cách toàn diện và có hệ thống theo ngành nghề như: máy móc – điện gia dụng, gốm sứ, dệt may, vật liệu xây dựng, thủ công mỹ nghệ, thời trang và phụ kiện, v.v.

2. TIÊU DÙNG ĐIỆN – ĐIỆN TỬ:

Triển lãm GIA DỤNG ĐIỆN TỬ VIỆT NAM với không gian trưng bày hơn 100 thương hiệu đại diện đến từ 2 thủ đô sản xuất và xuất khẩu lớn nhất của Trung Quốc là Quảng Đông và Chiết Giang. Ngành công nghiệp thiết bị điện dân dụng là một trong những lợi thế vượt trội của Trung Quốc. Một số tập đoàn nổi tiếng như Sichuang Electric, Lijie Electric, Dingrun Electric, Weiwang Technology, … có mặt tại Hội chợ, 30% trong số đó là các doanh nghiệp sản xuất thiết bị gốc (OEM) ở các nhóm sản phẩm sau: nhà bếp và thiết bị phòng tắm, thiết bị điện, thiết bị, linh kiện và thiết bị thân thiện với môi trường.

3. KHU SẢN PHẨM CÔNG CỤ

CỨNG & DỤNG CỤ CỨNG TAY EXPO đã đồng hành cùng VIETNAM EXPO trong 7 năm qua, với mức tăng trưởng 40% so với năm 2018. Tốc độ tăng trưởng cho thấy ngành Cơ khí Việt Nam đã có bước phát triển vượt bậc. giữa các nước trên thế giới trong lĩnh vực này. Gian hàng tập trung vào 4 lĩnh vực nổi bật: Công cụ, Chốt, Phần cứng xây dựng & DIY, Ổ khóa – bảo mật & an toàn lao động.

4. KHU CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT KẾ CẢNH QUAN

VƯỜN : GARDEN & LANDSCAPE EXPO cũng là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện kết nối của VIETNAM EXPO, một chuyên ngành mới mở ra “sân chơi” cho các chuyên gia, kiến ​​trúc sư cũng như cộng đồng đi xanh, làm nên cuộc sống đẹp hơn bằng cách thay đổi và cải thiện không gian sống của chúng ta. Triển lãm đã thu hút nhiều chuyên gia và doanh nghiệp trong các lĩnh vực: Thiết kế & trang trí cảnh quan, công nghệ chiếu sáng ngoài trời, làm vườn & hoa, cây cảnh & chăm sóc cây trồng.

Chuỗi sự kiện kết nối nêu trên được tổ chức tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 19 – VIETNAM EXPO 2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là điểm đến để trình bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, công nghệ mới, gặp gỡ các đối tác tiềm năng, qua đó các doanh nghiệp có thể đánh giá, hình dung nhu cầu thị trường và mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Việt Nam và các nước.

Theo http://hcm.vietnamexpo.com.vn

CÔNG TY QUẢNG CÁO & HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC GIA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 9 Đinh Lễ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (84-24) 3825 5546 Ext 446
Email: expo@vinexad.com.vn