busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhiều cơ hội thu lợi nhuận từ xu hướng kinh tế tại gia.

09/12/2020: Điện thoại thông minh, một trong những công nghệ mới nhất trên thế giới ngày nay, thường được gọi là “thiết bị ăn mọi thứ” vì nó đã trở thành một tờ báo, rạp chiếu phim, máy truyền hình và nhiều thứ khác. Nhưng đại dịch COVID-19 đã mang đến một ứng cử viên bất ngờ khác cho danh hiệu – ngôi nhà, một trong những công nghệ lâu đời nhất tồn tại.

Mặt tiền nhà

Khi ngày càng nhiều nhà tuyển dụng trên toàn thế giới cung cấp tùy chọn làm việc tại nhà, văn phòng thành phố và nhiều cơ sở trang trí của nó – từ quán cà phê và nhà hàng đến phòng tập thể dục và trung tâm thương mại – đang thu dọn đồ đạc và về nhà. Điều này đã kéo theo một lượng lớn nhu cầu về hàng hóa và dịch vụ, từ thiết bị máy trạm và nâng cấp cho phòng tập thể dục tại nhà đến máy pha cà phê espresso cao cấp, hầu hết được cung cấp thông qua thương mại điện tử.

Là cửa ngõ vào trung tâm sản xuất và phát triển cao cấp của Quảng Đông, Hồng Kông có vai trò quan trọng trong việc thích ứng và cung cấp cho sự chuyển đổi này.

Hướng dẫn các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chính trị và xã hội thông qua quá trình này, HKTDC SmartBiz Expo lần thứ tư và HKTDC Hong Kong International Franchising Show lần thứ sáu, đều do Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (HKTDC) tổ chức, đã được tổ chức trực tuyến từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 12.

Các sự kiện ảo đã quy tụ hơn 30 chuyên gia ưu tú trong ngành để chia sẻ những hiểu biết của họ tại một loạt hội thảo trên web, xem xét thực tiễn kinh doanh hiện tại của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) và tìm hiểu cách nắm bắt các cơ hội kinh doanh do công nghệ tiên tiến, tư duy sáng tạo mang lại, thương mại điện tử và nhượng quyền thương mại giữa những thách thức hiện nay.

Phiên khai mạc trực tuyến chung của các chương trình do Paul Chan, Bộ trưởng Tài chính của Đặc khu Hành chính Hồng Kông (HKSAR), điều hành và Giám đốc Điều hành HKTDC Margaret Fong phát biểu khai mạc.

“Mặc dù đại dịch toàn cầu đòi hỏi những sự kiện này phải được tổ chức ảo, nhưng điều này cung cấp các nền tảng trực tuyến hoàn toàn mới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để khám phá các cơ hội kinh doanh mới nhất và xu hướng chuyển đổi doanh nghiệp, bao gồm các lĩnh vực như đổi mới, tư duy sáng tạo, ứng dụng công nghệ và thiết kế” (Margaret Fong).

Cả SmartBiz Expo và Hong Kong International Franchising Show đều tập trung rất nhiều vào sự bình thường mới và sự trỗi dậy của nền kinh tế lưu trú.

Các nhà lãnh đạo trong ngành sẽ chia sẻ quan điểm của họ tại một loạt hội thảo trên web về các chủ đề như thương mại điện tử, trí tuệ nhân tạo [AI], dữ liệu lớn và các giải pháp hậu cần thông minh, suy nghĩ lại cách tinh chỉnh mô hình kinh doanh của họ trong bối cảnh thách thức.”

Cơ hội lưu trú tại nhà

Với chủ đề “Reimagine · Reinvent”, SmartBiz Expo đã cung cấp các giải pháp kinh doanh sáng tạo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp họ duy trì khả năng cạnh tranh và khám phá xu hướng kinh tế tại gia khi đối mặt với đại dịch.

Triển lãm tập trung vào ba lĩnh vực chính – trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới được cung cấp bởi thương mại điện tử và dữ liệu lớn, xác định lại mô hình làm việc thông qua số hóa và cách các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể áp dụng các công nghệ như 5G và blockchain trong hoạt động kinh doanh của họ.

Sự kiện bắt đầu với “T-Chat: Cưỡi làn sóng Kinh tế Tại nhà và Quản lý Doanh nghiệp Từ xa”, khám phá cách các doanh nghiệp có thể thúc đẩy năng suất theo các thỏa thuận linh hoạt hoặc làm việc tại nhà được áp dụng rộng rãi trong thời gian COVID-19 . Robert Glazer, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Acceleration Partners, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về văn hóa doanh nghiệp trong việc sắp xếp công việc tại nhà, chuyển đổi nguồn nhân lực (HR) và hỗ trợ các tập đoàn điều chỉnh theo bình thường mới (ảnh chính). Không chỉ là một nhà lãnh đạo tư tưởng nổi tiếng về văn hóa doanh nghiệp, ông Glazer còn là một tác giả sách bán chạy nhất và một diễn giả nổi tiếng. Ông đứng thứ hai trong danh sách các CEO hàng đầu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của Glassdoor năm 2018 và nằm trong danh sách 20 Diễn giả năm 2017 của Forbes.

Trải nghiệm thương mại điện tử

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang nắm bắt các cơ hội kinh doanh mới, đặc biệt là thương mại điện tử, giúp người tiêu dùng tiếp cận hiệu quả tất cả các nhu cầu thiết yếu. Ngày càng có nhiều công ty sử dụng công nghệ AI và dữ liệu lớn để cung cấp trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới thông qua các nền tảng điện tử và cửa hàng trực tuyến, giúp họ nắm bắt các cơ hội mới. Xu hướng này đã được chú trọng tại một phiên họp có tiêu đề “Hội nghị thượng đỉnh DNVVN thế giới”, nơi Edward Yau, Bộ trưởng Thương mại và Phát triển Kinh tế của HKSAR, đưa ra những phát biểu hoan nghênh trong khi các chuyên gia trong ngành xem xét triển vọng kinh tế toàn cầu và các chiến lược thị trường chia sẻ có thể giúp các DNVVN địa phương nắm bắt cơ hội mới.

Gordon Lam, Giám đốc điều hành, Bonjour Holdings và Angel Cheng, Giám đốc phát triển kinh doanh tại SHOPLINE, đã xem xét con đường dẫn đến thành công cho thương mại điện tử, từ phát triển nền tảng đến tiếp thị người ảnh hưởng, bao gồm công nghệ bán lẻ mới, trực tuyến đến ngoại tuyến (O2O) thương mại và thương mại trực tiếp.

Trong một hội thảo trên web khác, Cristina Ng, Quản lý cấp cao tại OpenRice, đã chia sẻ kinh nghiệm của mình khi chạy ứng dụng di động phục vụ một cửa và cách sử dụng các công nghệ mới nhất để phân tích dữ liệu lớn cho thị trường ăn uống địa phương. Bianca Ho, Đồng sáng lập & COO, Clare.AI, đã nói về cách các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể áp dụng các chatbot dịch vụ khách hàng do AI hỗ trợ để nâng cao hoạt động kinh doanh của họ.

Kỹ thuật số hóa tăng năng suất

Triển lãm cũng giới thiệu các hội thảo trên web về việc thúc đẩy năng suất công ty, xác định lại các mô hình làm việc truyền thống, nâng cao năng suất và khả năng cạnh tranh theo các thỏa thuận làm việc tại nhà và tăng cường an ninh mạng. Peter Lee, Giám đốc Kinh doanh Doanh nghiệp, Microsoft Hong Kong và Ellis Ho, Giám đốc Kinh doanh NetSuite, ONE Pacific, đã thảo luận về cách các công ty có thể áp dụng các công nghệ mới để tăng hiệu suất và hiệu quả và làm cho làm việc từ xa hiệu quả hơn. Ngoài ra, các đại diện từ Hội đồng Năng suất Hồng Kông (HKPC), HKTDC và Ủy ban Cạnh tranh Hồng Kông đã giới thiệu các chương trình tài trợ và hỗ trợ khác nhau, cũng như sắc lệnh cạnh tranh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và, khi các công nghệ đổi mới ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công ty thuộc mọi quy mô, các chuyên gia CNTT đã có mặt để đưa ra lời khuyên liên quan đến an ninh mạng.

5G và blockchain

Một loạt hội thảo trên web khác tập trung vào cách các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể áp dụng các công nghệ như 5G và blockchain trong doanh nghiệp của họ. Ngày nay, chủ đề này đặc biệt có liên quan khi các giải pháp chuỗi cung ứng và hậu cần, được tăng cường với công nghệ thông minh, có thể không chỉ là vận chuyển sản phẩm từ điểm này đến điểm khác. Stefanie Chow, Phó Tổng Giám đốc Boxful, đã giới thiệu các giải pháp chuỗi cung ứng thông minh cung cấp thông tin theo thời gian thực để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao năng suất và hiệu quả của họ, chẳng hạn như dịch vụ một cửa để lưu trữ và phân phối và hệ thống quản lý hàng tồn kho dựa trên đám mây. Các đại diện từ Văn phòng Cơ quan Truyền thông, CSL Mobile, KARA Smart Fitness và Shan On Engineering Company đã thảo luận về cách họ áp dụng công nghệ 5G mới nhất trong hoạt động kinh doanh của mình.

Nguồn: hkmb.hktdc.com