busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Sinh Thái Vườn Thiên Nhiên, P8, Q11 HCM

338 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM.
Đt: 0898.898.551 – vuonthiennhien338@gmail.com

Địa chỉ: 338 Lãnh Binh Thăng, Phường 11, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0898.898.551
Email: vuonthiennhien338@gmail.com
Website: vuonthiennhien.com

1. Tại sao Tôi Là Thảo Mộc ra đời?

Xã hội hiện đại với sự phát triển vũ bão của khoa học công nghệ và liên kết thông tin giúp nhu cầu của mỗi con người được nhanh chóng đáp ứng bởi nhiều loại hàng hóa. Nhưng Tôi Là Thảo Mộc thấy rõ thực trạng lạm dụng hoá chất trong mọi mặt đời sống, đặc biệt là trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình.

Trên toàn Thế giới, mỗi giờ có hàng triệu lít hóa chất tẩy rửa được thải ra môi trường. Hóa chất tẩy rửa làm ô nhiễm nguồn đất, nước, làm tiêu hao lượng dưỡng khí hòa tan trong nước, làm hủy hoại vi sinh vật có lợi trong đất, trong nước.

Hơn 1,2 Tỷ người bị nhiễm bệnh do nguồn nước, hơn 4 triệu trẻ em chết mỗi năm do các bệnh qua đường nước. Hơn một nửa số người mắc các bệnh da liễu có nguyên nhân từ hóa chất tẩy rửa. Số người mắc mới bệnh ung thư tăng lên hàng năm khoảng 165.000 ca tại Việt Nam, trong đó gần 70% trường hợp tử vong. Độ tuổi của người mắc ung thư ngày càng trẻ hơn.

Nỗi ám ảnh, lo lắng về tình trạng lạm dụng hoá chất vì cái lợi trước mắt mà hại lâu dài của một bộ phần người dân đã tạo nên một xu thế “sống xanh” ở Việt Nam nói riêng, và trên toàn thế giới nói chung. Tôi là Thảo Mộc muốn xoá đi những lo lắng trên bằng hệ sinh thái các sản phẩm thật sự “Sạch – Lành – Tự nhiên”. Chúng tôi chọn một lối sống xanh, lạc quan, yêu thương, có trách nhiệm với Cộng đồng và Môi trường.

2. Giá trị cốt lõi của Tôi Là Thảo Mộc

Tận tâm và trách nhiệm

Chúng tôi hành động vì sức khỏe cộng đồng và sự phát triển lành mạnh của môi trường. Tận tâm và trách nhiệm là tiêu chuẩn đầu tiên của Tôi Là Thảo Mộc.

Tin Tưởng và tận tâm

Khi trao đi giá trị đích thực sẽ nhận lại niềm tin. Sự tin tưởng và an tâm của người tiêu dùng là mục tiêu của Tôi Là Thảo Mộc.

Niềm hạnh phúc

Cuộc sống sạch, lành, tự nhiên mang lại nhiều hạnh phúc. Hạnh phúc cho đi chính là hạnh phúc nhận lại. Trao yêu thương để lan tỏa hạnh phúc là phương châm của Tôi Là Thảo Mộc.

3. Lịch sử phát triển

Hành trình của chúng tôi bắt đầu từ hơn 10 năm trước, khi thành viên sáng lập của một tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam rời bỏ vị trí lãnh đạo cấp cao để trở thành một người nông dân.

Tại nông trại nhỏ mang tên Tuệ Viên, chị và những người bạn đồng hành đầy nhiệt huyết cùng nhau nuôi dưỡng giấc mơ về một nền nông nghiệp hữu cơ thuận tự nhiên, giúp tái tạo hệ sinh thái các giống loài bản địa trên mảnh đất kiệt quệ của lò gạch cũ, đồng thời sản xuất ra những sản phẩm nông nghiệp sạch, lành, tự nhiên phục vụ cộng đồng.

Năm 2018, với gia tài các công trình nghiên cứu sinh học, enzyme và nông nghiệp hữu cơ đủ dày cùng một giấc mơ đủ lớn, Công Ty Cổ Phần Nông Nghiệp Hữu Cơ Tuệ Viên ra đời để thực hiện sứ mệnh lan toả giá trị tự nhiên bền vững thông qua việc xây dựng và khai thác hiệu quả mô hình chuỗi giá trị nông nghiệp, phát triển hệ sinh thái sản phẩm tự nhiên, an toàn vì lợi ích của con người và môi trường, gắn với mục tiêu phục hồi & bảo tồn đa dạng sinh học.

4. Nguyên liệu tự nhiên và an toàn

– Sản phẩm sinh học chiết xuất từ nguồn nguyên liệu lá tươi
– Không sử dụng hoá chất bảo quản, tạo màu và hương liệu tổng hợp
– Kháng khuẩn, làm sạch tự nhiên nhưng vẫn dưỡng ẩm mềm mịn da
– Sản phẩm phân huỷ sinh học thân thiện với môi trường

Nguyên liệu tươi được thu hái từ quá trình canh tác có kiểm soát đầu vào để đảm bảo an toàn từ nguồn, không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen và các thành phần hóa tổng hợp như hóa chất bảo quản, tạo màu, tạo hương.

Công nghệ an toàn

Ứng dụng công nghệ sinh học, công nghệ enzyme, công nghệ chiết xuất tự nhiên, không sử dụng dung môi hoặc hoá chất nguy hại cho con người và môi trường.

Sản xuất an toàn

Cập nhật các dây chuyền công nghệ mới; thường xuyên đánh giá rủi ro trong sản xuất; tạo môi trường làm việc thân thiện và bảo vệ sức khoẻ người lao động.

Bảo vệ môi trường

Quy trình sản xuất tuần hoàn, khép kín, phát thải âm, tái sử dụng các phụ phẩm tạo ra trong quá trình chế biến.

Tôi Là Thảo Mộc hướng tới những giá trị sống xanh tốt đẹp.
Cùng hàng triệu phụ nữ bảo vệ gia đình an toàn.