busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

Trường THCS Lê Anh Xuân đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia và đạt kiểm định chất lượng mức độ 2

Sáng ngày 19/11, Trường THCS Lê Anh Xuân (Quận 11, TPHCM) đã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Đến tham dự có các đồng chí: Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy Quận 11; Nguyễn Trần Bình, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Quận 11.

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Trần Bình đánh giá cao nỗ lực của nhà trường trong thời gian qua để thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ của mình. Đồng thời bày tỏ mong muốn các cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ tiếp tục quan tâm chăm lo cho sự nghiệp phát triển giáo dục, góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương ngày một bền vững hơn. Đồng chí cũng đề nghị nhà trường trong thời gian tới, tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, tiếp tục đẩy mạnh đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng tích cực, chủ động, sáng tạo, lấy học sinh làm trung tâm; chú trọng các hoạt động nghiên cứu khoa học trong giáo viên và học sinh; tăng cường ứng dụng Công nghệ thông tin và truyền thông trong dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia.

Được biết, trường THCS Lê Anh Xuân được thành lập từ năm 1988, tại số 383/192 Minh Phụng, phường 10, quận 11 – là một trường bán công được tách ra từ trường Trung học phổ thông cấp I và cấp II Sông Tiền. Ngày 01/07/2004, Ủy ban nhân dân quận 11 đã ra Quyết định chuyển đổi trường THCS bán công Lê Anh Xuân thành trường THCS công lập Lê Anh Xuân. Với diện tích ban đầu khá nhỏ, nằm trong hẻm sâu và giữa khu vực chợ tự phát nên gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục của trường. Năm 2011, trường THCS Lê Anh Xuân được Ủy ban nhân dân quận 11 đầu tư xây mới tại địa chỉ 40 đường 762 – Hồng Bàng, phường 01 quận 11, khánh thành và đưa vào sử dụng từ ngày 09/01/2013. Dân cư phường 01 đa số sống bằng nghề lao động phổ thông, kinh doanh nhỏ và dịch vụ, cùng với tình hình phát triển kinh tế trên địa bàn phường 01 còn gặp nhiều khó khăn, trường THCS Lê Anh Xuân đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu để đưa chất lượng nhà trường ngày một đi lên. Trải qua 32 năm hình thành và phát triển, trường THCS Lê Anh Xuân cũng gặt hái được những thành quả đáng kể nhờ sự chung sức đồng lòng không ngừng nghỉ của tập thể sư phạm, học sinh và phụ huynh nhà trường.

Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Hoàng chia sẻ, “đạt được thành quả này là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò Trường THCS Lê Anh Xuân, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để đạt được mục tiêu “Thầy mẫu mực, trò chăm ngoan, nhà trường khang trang, lớp học thân thiện” đúng với tiêu chí cần có của trường chuẩn Quốc gia. Đây chính là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, đánh dấu bước chuyển mình và ngày càng phát triển của trường THCS Lê Anh Xuân”.

Tự hào khi được học tập trong ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia, em Hà Yến Linh, học sinh lớp 9/8, đại diện các em học sinh nhà trường bày tỏ niềm xúc động, “thầy cô dưới mái trường này luôn quan tâm dạy dỗ chúng em, cho chúng em tri thức và vốn liếng để làm người, khích lệ chúng em từng bước vươn lên trong học tập, tạo cho chúng em mọi điều kiện để phát triển toàn diện. Chúng con xin hứa, sẽ ra sức học tập để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ, xứng đáng với ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường để sau này trở thành những người công dân có ích cho xã hội”.

Nguồn: http://www.quan11.hochiminhcity.gov.vn/