busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

Tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 04/12/2020 Ủy ban nhân dân Quận 11 ban hành công văn số 1903/UBND-VP về việc tăng cường thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 với nội dung chính như sau:

1. Yêu cầu Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị, Chủ tịch Ủy ban nhân dân 16 phường tuyệt đối không được lơ là, chủ quan trước nguy cơ dịch bệnh; trong đó tập trung một số nội dung cụ thể như sau:

– Tiếp tục thực hiện nghiêm công tác kiểm soát chặt chẽ các nguồn lây bệnh, khoanh vùng dập dịch triệt để; tăng cường cảnh giác với nguy cơ dịch bệnh ngay tại cơ quan, đơn vị quản lý, đề cao trách nhiệm người đứng đầu, bình tĩnh ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh, thực hiện quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch đã đề ra.

– Thực hiện yêu cầu 5K – “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập –  Khai báo y tế” trong phòng, chống dịch bệnh như khuyến cáo của Bộ Y tế, trước hết là việc đeo khẩu trang bắt buộc, khử khuẩn tại các khu vực cách ly, các khu dân cư tập trung, nơi công cộng như: chợ, siêu thị, trường học, cơ sở sản xuất, bến xe, nhà máy, xí nghiệp, trên các phương tiện giao thông công cộng, đặc biệt là tại các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn.

Phòng Y tế, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa và Thông tin, Công an quận đôn đốc tất cả cơ sở khám chữa bệnh, cơ sở lưu trú, trường học tiến hành tự rà soát, đánh giá việc thực hiện các yêu cầu, hướng dẫn phòng chống dịch, công khai kết quả tự đánh giá trên hệ thống bản đồ chống dịch Covid-19.

– Tiếp tục dừng các hoạt động, sự kiện có tập trung đông người khi không cần thiết, trường hợp tổ chức thì phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn, đo thân nhiệt,… theo đúng quy định. Các cơ quan, đơn vị khi tổ chức các sự kiện hoạt động có tiếp xúc với người đến từ nước ngoài, nhất là từ các nước có nguy cơ cao phải hỏi ý kiến của cơ quan y tế.

2. Phòng Y tế chủ trì, phối hợp Trung tâm Y tế, Ủy ban nhân dân 16 phường và các đơn vị có liên quan:

– Thực hiện nghiêm túc, mạnh mẽ, thần tốc truy vết mọi đối tượng F1, F2 của các ca lây nhiễm mới phát hiện với tinh thần cao nhất, đạt kết quả tối đa không để lây lan vòng 3.

– Giám sát chặt chẽ việc tổ chức cách ly tập trung tại khu cách ly, tuyệt đối không để lây nhiễm trong khu cách ly và từ khu cách ly ra ngoài cộng đồng. Đánh giá và đề xuất Ủy ban nhân dân quận xử lý nghiêm các đơn vị, cá nhân để xảy ra các sai phạm làm dịch Covid-19 xâm nhập và lây nhiễm trong cộng đồng.

– Phối hợp Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn thực phẩm quận tổ chức kiểm tra, giám sát, triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trong phòng, chống dịch Covid-19.

3. Đề nghị Trung tâm Y tế quản lý, giám sát chặt chẽ việc tổ chức cách ly tập trung tại khu cách ly, không để những người không có trách nhiệm vào khu cách ly tập trung Quận và yêu cầu người được cách ly thực hiện đúng các quy định thường xuyên đeo khẩu trang và không được tiếp xúc gần với người xung quanh.

4. Phòng Y tế, Trung tâm Y tế, Bệnh viện quận tiếp tục quán triệt, động viên đội ngũ cán bộ y tế quận về tinh thần đề cao cảnh giác và luôn sẵn sàng đi đầu, ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh; nâng cao năng lực khám, điều trị, khả năng truy vết, phối hợp các đơn vị chức năng tổ chức xét nghiệm nhanh nhằm đảm bảo an toàn cho các sự kiện chính trị quan trọng, đặc biệt là Đại hội Đại biểu Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

5. Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa – Thể thao: đẩy mạnh truyền thông về phòng chống dịch, nâng cao tinh thần không chủ quan đối với dịch trong mọi tổ chức, cá nhân; hướng dẫn người dân thực hiện tốt thông điệp 5K – “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập -Khai báo y tế”; đề cao cảnh giác, ngăn chặn các thông tin tiêu cực, bịa đặt gây tâm lý hoang mang trong Nhân dân.

Nguồn: http://www.quan11.hochiminhcity.gov.vn