busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

Công Ty CP Dịch Vụ Nhà Hàng Đại Dương, P15, Q11 HCM

NHÀ HÀNG ĐẠI DƯƠNG
Địa chỉ: 295/1 Lý Thường Kiệt, P.15, Quận 11
Hotline: 0932 24 25 28
Email: nhahangdaiduong0909@gmail.com

Ẩm thực Trung Hoa không còn quá xa lạ với người Việt Nam, dường như đã thấm ngầm một phần của văn hoá ẩm thực Việt.

Nhà hàng Đại Dương với điểm khác biệt tất cả các món ăn ở đây do đầu bếp gốc Hoa trực tiếp làm nên đây chính là điểm hấp dẫn và níu chân thực khách khi khám phá những nét văn hóa đầy thú vị trong thế giới ẩm thực nhiều màu sắc của người Trung Quốc.

Nhà hàng Đại Dương từ lâu đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của người dân Sài Gòn nói chung và những bữa cơm gia đình ấm của các gia đình nói riêng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Không gian ẩm thực mang tính Trung Hoa đương đại, từ cách bài trí, sắp đặt, kiểu dáng trang trí tạo cảm giác ấm cúng hơn cho thực khách khi đến nơi đây, đặc biệt ở đây rất trang nhã, phù hợp cho những thực khách không thích sự tấp nập.

Đến với nhà hàng thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn Trung Hoa thượng hạng như vây cá, yến sào, hải sâm…. Ngoài những món ăn thượng hạng dành cho những dịp đặc biệt, Đại Dương còn có thực đơn phong phú với các món ăn độc đáo, bổ dưỡng do chính đầu bếp chế biến.

Đầu bếp ở đây cực kỳ có tay nghề trong việc chế biến ”. Nét chủ đạo của các món ăn Trung Quốc bao gồm có bốn đặc điểm chính, đó là sự kết hợp tinh tế giữa hương, sắc, vị và cách bày biện.” Chính vì có những quy tắc khắt khe trong việc chế biến món ăn như vậy, cho nên việc chế biến món ăn của người Trung Quốc chính là một môn nghệ thuật thực thụ.

Có lẽ cũng bởi thế mà mọi người thường gọi những người đầu bếp có kỹ thuật cao là “Mỹ thực nghệ thuật gia”, có nghĩa là người đầu bếp tài ba. Tại nhà hàng Đại Dương, bạn sẽ cảm nhận được nghệ thuật đó qua sự tài hoa của chính đầu bếp trưởng nơi đây, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo , tận tâm và vui vẻ sẽ đem đến cho thực khách một buổi thưởng thức món ăn thật lý tưởng.

Hãy đến với nhà hàng Đại Dương để được thưởng thức và cảm nhận, chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách sự trải nghiệm ẩm thực Trung Hoa đặc sắc ngay giữa lòng Sài Gòn.

nhahangdaiduong.vn