busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

AEON Việt Nam và IPTC hỗ trợ đưa sản phẩm Việt vào hệ thống bán lẻ toàn cầu

Ngày 4/11, tại Trung tâm Mua sắm AEON – Tân Phú Celadon (TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra Lễ khai mạc “Tuần lễ Triển lãm sản phẩm doanh nghiệp Việt” và “Hội nghị kết nối doanh nghiệp đưa hàng vào hệ thống Trung tâm Bách hóa tổng hợp & Siêu thị AEON toàn cầu” năm 2020.

Công ty TNHH AEON Việt Nam được thành lập năm 2011, là đơn vị trực thuộc Tập đoàn AEON (Nhật Bản), chuyên đầu tư vào nhiều lĩnh vực kinh doanh bán lẻ đa dạng.

Kể từ khi khai trương Trung tâm Mua sắm đầu tiên AEON – Tân Phú Celadon vào năm 2014, tính đến tháng 10/ 2020, AEON Việt Nam đã mở rộng hoạt động kinh doanh tại các thành phố và tỉnh thành trên toàn quốc, phát triển và vận hành 3 trung tâm mua sắm, 2 trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị, 24 cửa hàng chuyên doanh cùng nhiều đơn vị trực thuộc khác.

Đây là chuỗi hoạt động do Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM (ITPC) và Công ty TNHH AEON TOPVALU Việt Nam tổ chức.

Lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Watanabe Nobuhiro – Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TP. HCM, ông Nguyễn Hữu Tín – Giám đốc ITPC cùng đại diện UBND Quận Tân Phú cùng đại diện các doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh thành phía Nam.

Hoạt động tiếp tục khẳng định cam kết của AEON Việt Nam trong việc hợp tác và hỗ trợ nhà cung cấp địa phương giới thiệu những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng, đồng thời mở ra cầu nối cho các doanh nghiệp trong nước tăng cường các hoạt động giao thương, kết nối với hệ thống phân phối của AEON tại Việt Nam và trên toàn cầu, từ đó góp phần phục hồi, phát triển sản xuất, kinh doanh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nishitohge Yasuo, Tổng Giám đốc AEON Việt Nam, cho biết: “Một trong những chiến lược quan trọng của AEON Việt Nam là mở rộng quy mô tiêu thụ hàng Việt, chúng tôi luôn cố gắng đưa các sản phẩm trong nước tới người tiêu dùng thông qua các chuỗi Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị của AEON Việt Nam tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: baoquocte.vn