busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

Họp mặt kỷ niệm 15 năm Hội doanh nghiệp quận 11 hình thành và phát triển

Chiều ngày 19/10, Quận 11 đã tổ chức Họp mặt mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và kỷ niệm 15 năm thành lập Hội Doanh nghiệp Quận 11. Tham dự có các đồng chí: Bùi Tá Hoàng Vũ, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Công thương TPHCM; Trương Quốc Lâm, Bí thư Quận ủy; Huỳnh Kim Tuấn, UVTV, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy, Bí thư Đảng ủy Doanh nghiệp Quận; Nguyễn Trần Bình, UVTV, Phó chủ tịch UBND Quận; Trần Thị Bích Trâm, QUV, Trưởng phòng Kinh tế Quận.

Những năm qua, với sự nỗ lực tích cực của các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn quận, đã góp phần làm gia tăng tốc độ tăng trưởng kinh tế trên địa bàn quận. Trong 9 tháng đầu năm 2020: Giá trị sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp theo giá so sánh 2010 là 6.443 tỷ đồng; doanh thu ngành thương mại dịch vụ theo giá so sánh 2010 là 110.877 tỷ đồng.

Qua triển khai Chương trình kết nối hỗ trợ vốn vay Ngân hàng – Doanh nghiệp năm 2020, tính đến nay các Ngân hàng Thương mại đã giải ngân cho 61 doanh nghiệp trên địa bàn Quận 11 với tổng số tiền là 4.353 tỷ đồng. Từ năm 2005 đến nay đã phát triển được 120 hội viên.

Dịp này, lãnh đạo quận cũng bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp của Hội Doanh nghiệp cho các hoạt động từ thiện xã hội trong thời gian qua. Phó Chủ tịch UBND Quận Nguyễn Trần Bình bày tỏ mong muốn với sức sáng tạo và tinh thần vượt khó, đội ngũ doanh nhân Quận 11 sẽ vượt qua mọi thách thức, tiếp tục phát triển sản xuất kinh doanh, không ngừng phát triển và ngày càng thịnh vượng.

Tại buổi họp mặt, cũng là dịp để tri ân công lao đóng góp của Ban cố vấn và Ban chấp hành Hội qua các thời kỳ, tuyên dương các doanh nghiệp tiêu biểu và các cá nhân có nhiều đóng góp cho thành tích chung của Hội Doanh nghiệp quận.

Nguồn: http://www.quan11.hochiminhcity.gov.vn