busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

Công ty TNHH SX – TMDV Quảng cáo Cường Khanh, Quận Tân Phú, HCM.

Văn Phòng: 75 Trần Quang Cơ, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
Xưởng Sản Xuất: 38 Trần Quang Cơ, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: (028) 397 22 388 – (028) 397 22 389 – (028) 38 649 177
Chi Nhánh: 344 Trần Khát Chân, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024) 399 88 880 – 0907 876 668 – 0981 351 229
Email: cuongkhanh@cuongkhanhadv.com.vn
http://cuongkhanhadv.com.vn/
Giới Thiệu Về Cường Khanh
Công ty TNHH SX TM&DV Quảng Cáo Cường Khanh thành lập năm 2006, là thành viên Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam, Phó Chủ tịch / Tổng Thư Ký Hội Quảng Cáo TP.HCM, với thế mạnh là hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn và hiện đại với máy 9 màu tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế, thi công quảng cáo ngoài trời như: bảng quảng cáo lớn (pano, billboard), hệ thống máy Cơ khí chính xác cao máy cắt kim loại Fiber có thể cắt sắt 8mm , nhôm , inox .v.v. , cùng các máy Hàn chữ Laser , máy Uốn chữ cho ra các bộ chữ inox , sắt , nhôm chất lượng cao , Máy hút nổi với các sản phẩm hộp đèn hút nổi , chữ nổi mica , ngoài ra công ty còn thực hiện thi công mặt dựng aluminium, bảng hiệu, hộp đèn và thiết bị thi công quảng cáo trong nhà như các gian hàng hội chợ, triển lãm, showroom trưng bày các sản phẩm. Quảng cáo Cường Khanh tin rằng luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Quan Điểm Và Phát Triển – Thước Đo Chất Lượng
Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về chất lượng sản phẩm nói chung . Do vậy, việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về sản phẩm để phục vụ sản xuất kinh doanh của họ là tiêu chí được đặt ra hàng đầu với Cường Khanh.
Một sản phẩm tốt không những phải đáp ứng được yêu cầu của khách hàng mà còn phải là một sản phẩm tuân thủ các qui định chung của chế độ, ứng dụng tốt trong thực tế, có nhiều tiện ích, thao tác dễ dàng, giao diện thân thiện … làm cho khách hàng gắn bó như là bạn đời trong quá trình công tác.
Con Người
Mỗi thành viên trong công ty Cường Khanh là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. Công ty luôn mong muốn tập hợp được những thành viên có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc. Để tạo được niềm tin và lòng hăng say trong công việc của các thành viên, ngoài việc tạo ra các giá trị tinh thần đích thực, Cường Khanh còn không ngừng phấn đấu nâng cao về đời sống vật chất của các thành viên trong công ty. Các mục tiêu cụ thể đó được thể hiện rõ nét trong các quy định, quy chế và các chính sách định hướng nhân sự của công ty.
Hoàn Thiện Và Phát Triển
Ý thức được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ trong công nghệ quảng cáo, Cường Khanh đã tiến hành triển khai hệ thống quản lý chất lượng và áp dụng thành công hệ thống từ tháng 10 năm 2017 đến nay. Với hệ thống quản lý chất lượng này, Cường Khanh cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm dịch vụ và giải pháp hoàng chỉnh cho hệ thống quảng cáo.

Sự thành công và tín nhiệm của Khách hàng là động lực để Cường Khanh hướng tới và phát triển.