busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

Thư ngỏ khai trương Website Hội Doanh nghiệp Quận 11 HCM

BAN CHẤP HÀNH HỘI DOANH NGHIỆP QUẬN 11 HCM CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG TRANG WEBSITE CỦA HỘI

Kính gửi : Quý Cơ quan, Ban ngành, Quý doanh nghiệp, Doanh nhân.

Từ năm 2005, sau khi có Quyết định cho phép của UBND Quận 11, Hội doanh nghiệp quận 11 đã được chính thức thành lập. Trong quá trình hoạt động 15 năm qua, Hội Doanh nghiệp luôn được sự lãnh đạo của quận 11 và Hội Doanh nghiệp thành phố HCM, được hỗ trợ tạo điều kiện của các cơ quan ban ngành, đoàn thể trong quận và sự hưởng ứng tham gia tích cực của toàn thể doanh nghiệp, doanh nhân đối với các hoạt động của Hội.

Hội là tập hợp, đoàn kết doanh nghiệp nhằm liên kết, hợp tác phát triển sản xuất, kinh doanh và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của doanh nghiệp hội viên, góp phần thực hiện những mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của quận và thành phố. Hội luôn chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến những chủ trương chính sách pháp luật đến cộng đồng các doanh nghiệp trong quận. Hoạt động của Hội ngày càng được khẳng định, luôn được lãnh đạo quận, các cơ quan ban ngành và doanh nghiệp trong quận đánh giá cao và đồng tình ủng hộ.

Website là một kênh truyền thông về chính sách pháp luật Nhà nước, chủ trương của quận và quảng bá các hoạt động của Hội. Thông qua kênh truyền thông này sẽ có thêm điều kiện tập hợp, phát triển hội viên, phát triển các mối quan hệ, tìm kiếm những cơ hội hợp tác trong sản xuất kinh doanh.

Được sự chỉ đạo của UBND quận 11 và tài trợ của các hội viên, từ tháng 01/2021, Hội doanh nghiệp quận chính thức khai trương trang Website của Hội. Thông qua trang Website này, hỗ trợ Hội viên, Doanh nghiệp trong phát triển SXKD, đào tạo nguồn nhân lực, thông tin pháp luật kinh tế, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của giới sử dụng lao động, các hoạt động xã hội liên quan đến trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của doanh nghiệp, doanh nhân… Thường xuyên cập nhật thông tin về cộng đồng các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn quận, cũng như phát triển các mối quan hệ đối tác giữa doanh nghiệp, doanh nhân trong khu vực, trong và ngoài nước. Đặc biệt trong kết cấu Website Hội sẽ dành một lượng thông tin phong phú cho việc quảng bá thương hiệu của Doanh nghiệp Hội viên và các doanh nghiệp khác.

Trang Website còn làm nhiệm vụ là cầu nối liên kết với cổng thông tin điện tử, website của quận 11 và thành phố; của VCCI và liên kết với các website của các Hội, Hiệp Hội Doanh nghiệp khác. Đồng thời là nơi có thể tra cứu các nguồn thông tin về doanh nghiệp, nhằm làm cho việc liên kết hợp tác kinh doanh, hỗ trợ giữa các Doanh nghiệp quận với các đối tác được thuận lợi.

Ban Chấp hành Hội doanh nghiệp quận 11 và Ban Biên tập Website của Hội sẽ nỗ lực hết sức mình để đầu tư xây dựng Website ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng được sự mong đợi của cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân và sự kỳ vọng của các cấp các ngành quận.

Chúng tôi thực sự mong muốn được sự quan tâm truy cập và cộng tác thường xuyên của quý cấp, quý ngành, quý doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài quận đối với những thông tin từ Website của Hội.

Xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác!

Ban Chấp hành