busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

10/7/2021: Hướng dẫn mua hàng đặt trước từ Nhà cung cấp SATRA

COMBO ĐƠN HÀNG ONLINE – SATRA

Công văn 134/PA-UBND của UBND Q11 về tổ chức cung ứng thực phẩm
Bảng giá Combo Satra

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG SATRA 

  1. Người dân có nhu cầu chọn lựa và đăng ký các Combo hàngsố lượng theo danh mục của nhà cung cấp đã gửi trước cho người tiếp nhận của tổ tình nguyện khu phố. Thời gian tiếp nhận đơn hàng từ 10h đến 16h hàng ngày.
  2. Tổ tình nguyện của khu phố chuyển đơn hàng và tiền thanh toán về cho cán bộ đầu mối tại phường để nhập dữ liệu đặt hàng trước 9h30 hàng ngày để chuyển về công chức phụ trách của Phòng Kinh tế.
  3. Phòng Kinh tế tổng hợp và chuyển đơn hàng toàn quận cho nhà cung cấp Satra để chuẩn bị hàng hóa. Thời gian trước 11h30 hàng ngày.
  4. Nhà cung cấp soạn hàng theo thông tin đặt hàng: Người mua, địa chỉ, loại hàng, số lượng và đóng gói chuyển giao hàng từ 7h30 đến 10h của ngày tiếp theo tại các địa chỉ đầu mối tập kết ở từng khu phố của từng Phường.
  5. Tổ tình nguyện khu phố nhận hàng tại điểm tập kết của khu phố và thông tin hoặc chuyển cho người dân theo đơn hàng, đồng thời nhận tiền thanh toán theo giá trị thực của hóa đơn tính tiền của nhà cung cấp từ người dân.
  6. Sau khi nhận tiền hàng từ người dân thanh toán theo hóa đơn, Tổ tình nguyện chuyển ngay tổng số tiền đã nhận cho cán bộ công chức đầu mối của phường trước 14h hàng ngày để thanh toán cho nhà cung cấp.
  7. Nhân viên Satra liên hệ đầu mối phường nhận tiền thanh toán của hàng hóa được giao từ 14h30 đến 17h00 hàng ngày (có ký nhận).