busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

TP HCM kỳ vọng vào đóng góp của Hiệp hội Doanh nghiệp

Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM (HUBA) sẽ tiếp tục là chỗ dựa tin cậy, là cầu nối giữa chính quyền với doanh nghiệp.

Chiều tối ngày 9-1-2021, Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) TP HCM (HUBA) tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Phát biểu chỉ đạo, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Võ Văn Hoan hoan nghênh và đánh giá cao những đóng góp của HUBA trên nhiều mặt; trong đó nổi bật nhất là hiệp hội luôn theo sát và phản ánh chính xác tình hình thiệt hại của DN trong dịch Covid-19 và thực hiện báo cáo nhanh đến chính quyền thành phố, đề xuất nhiều chính sách phù hợp để giải cứu DN và hỗ trợ người lao động.

Năm 2021, TP HCM đứng trước nhiều thách thức mới, đại dịch Covid-19 chưa có dấu hiệu dừng lại; thế giới đang có sự chuyển dịch lớn về dòng vốn đầu tư. Thời cơ và thách thức đan xen nhau. TP HCM tiếp tục kỳ vọng vào sự đóng góp của HUBA vào sự phát triển của TP và sự phục hồi, phát triển của DN.

Thay mặt UBND TP, ông Võ Văn Hoan đề nghị HUBA trong năm 2021 tổ chức triển khai có hiệu quả đề án hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TPHCM giai đoạn 2020 – 2025. Tổ chức triển khai có hiệu quả chủ đề năm 2021 “Năm xây dựng chính quyền đô thị và cải thiện môi trường đầu tư”; trong đó quan tâm, nâng cao vai trò của hiệp hội doanh nghiệp trong việc liên kết, phát triển trao đổi thông tin, trao đổi kinh nghiệm hoạt động, kiến nghị Nhà nước về những chủ trương chính sách mới, góp ý sửa đổi các chính sách không còn phù hợp, rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ liên quan và các thủ tục đăng ký đầu tư tạo điều kiện cho DN hoạt động và phát triển.

Cùng với đó là nghiên cứu tham mưu cho chính quyền TP phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ cho DN, trong đó có dịch vụ công do Nhà nước tổ chức; giảm thiểu chi phí không chính thức thông qua công tác hỗ trợ DN…

Ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch HUBA, cho biết trong năm 2021, HUBA xác định phương châm hoạt động là năng động, sáng tạo, liên tục đổi mới và thích ứng nhanh với kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2021- 2025 của TP; thực sự là chỗ dựa tin cậy, người bạn đồng hành của DN, là cầu nối tin cậy giữa chính quyền với DN.

Năm nay, với chủ đề “Đổi mới – sáng tạo, chuyển đổi số, nâng tầm hội nhập”, HUBA sẽ triển khai một số hoạt động trọng tâm. Bao gồm: xây dựng kế hoạch và triển khai Chương trình phát triển DN khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo theo 13 chương trình, đề án do Đại hội Đảng bộ TP HCM lần thứ XI đề ra. Tiếp tục hiến kế và đồng hành cùng chính quyền TP tiếp tục đổi mới, cải tiến thủ tục hành chính, xây dựng chính quyền số để nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ của chính quyền đô thị TP, thực hiện có hiệu quả “Năm xây dựng chính quyền đô thị và cải thiện môi trường đầu tư”.

10 sự kiện, hoạt động nổi bật của doanh nghiệp (DN) TP HCM năm 2020.

  1. Cộng đồng DNTP đồng hành cùng cả nước thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid 19 thành công.
  2. Chính phủ, chính quyền thành phố đồng hành cùng với DN ổn định sản xuất, tiếp tục thúc đẩy sản xuất kinh doanh, giữ vững tốc độ tăng trưởng kinh tế dương.
  3. Cộng đồng DN TP đồng hành cùng cả nước thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid 19 thành công.
  4. Đổi mới mô hình kinh doanh, xúc tiến thương mại, liên kết hợp tác mở rộng chuỗi kinh doanh giữa các DN ngày càng có hiệu quả.
  5. Tổ chức lễ “Tôn vinh DN, doanh nhân TP HCM tiêu biểu ” năm 2020
  6. Công bố Chương trình đồng hành cùng DN chuyển đổi số và ra mắt Ban điều hành Chương trình chuyển đổi số. Huba trở thành đơn vị đi đầu thành phố triển khai đề án chuyển đổi số của TP HCM công bố.
  7. Hoạt động khởi nghiệp, sáng tạo của DN và phát triển sản phẩm chủ lực TP HCM là 1 trong 4 chương trình đột phá và Chương trình trọng điểm của Đại hội Đảng bộ TP HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.
  8. Chương trình cà phê Doanh nhân HUBA trải qua 4 năm hoạt động, ngày càng có sức hấp dẫn lan tỏa với chất lượng, sự thỏa mãn cho các Doanh nhân về thông tin, về kết nối kinh doanh.
  9. Tuần lễ Doanh nhân và sách lần đầu tiên được tổ chức tại TP HCM.
  10. Giải bóng đá HUBA lần thứ 4 “Cup Tona” 2020 và giải Golf Doanh nhân hướng về miền Trung là sự kiện nổi bật trong thể thao của Doanh nhân TP.

Nguồn: Báo Người Lao Động