busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

Hội Doanh nghiệp Quận 11: Luôn đồng hành, thúc đẩy doanh nghiệp hội viên phát triển bền vững

TĐKT – Hội Doanh nghiệp Quận 11 được thành lập ngày 19/10/2005 theo Quyết định số 539/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh; đến nay đã trải qua 4 nhiệm kỳ Đại hội. Nhờ nỗ lực tuyên truyền, vận động kết nạp hội viên nên tổng số hội viên đã tăng lên qua từng năm. Uy tín của Hội ngày càng được khẳng định, các doanh nghiệp tin tưởng, tích cực tham gia các hoạt động Hội.

Từ nhiệm kỳ III, Ban Chấp hành Hội tiến hành thành lập Tổ tư vấn pháp lý miễn phí giúp hội viên tháo gỡ khó khăn trong quản lý doanh nghiệp. Tổ thường xuyên gửi đến hội viên những văn bản có liên quan đến bảo hiểm xã hội, thuế và các văn bản luật có liên quan như Luật Doanh nghiệp, Luật thuế Giá trị gia tăng, Luật Bảo hiểm, Luật Phòng cháy chữa cháy, Luật An ninh mạng… Trong các sự kiện kinh tế, chính trị lớn của đất nước nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, Hội đều tổ chức tuyên truyền, vận động hội viên chấp hành tốt, từ đó đến nay chưa có hội viên nào vi phạm pháp luật.

 

Hoạt động nổi bật của Hội trong thời gian qua là tích cực tuyên truyền các doanh nghiệp trên địa bàn quận tham gia cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Theo đó, các doanh nghiệp đã nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo được uy tín với người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp được công nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao và có sản phẩm xuất khẩu sang thị trường các nước Đông Nam Á như: Công ty Cổ phần Bánh kẹo Á Châu, Công ty TNHH Thương mại Lợi Tường, Công ty TNHH Dệt may Việt Hồng, Công ty TNHH Quán Quân, Công ty TNHH sản xuất Thương mại Dịch vụ Nhất Trí…

Với uy tín, chất lượng đã được khẳng định, nhiều doanh nghiệp phát triển bền vững trên 30 năm, 40 năm và những doanh nghiệp khởi nghiệp luôn đứng vững trên thị trường như: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Quảng cáo Cường Khanh, Công ty TNHH Văn phòng phẩm Thuận Nam, Công ty TNHH DP Tâm Đan, Công ty TNHH Một thành viên Sản xuất Thương mại Huỳnh Kiệt, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Tây Ô Tô, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xuất nhập khẩu Trương Tín Phát.

Mặt khác, các doanh nghiệp hội viên cũng luôn có sự gắn kết, phối hợp hài hòa để hỗ trợ nhau cùng phát triển. Hàng năm, Doanh nghiệp tham gia tốt Hội chợ Tôn vinh hàng Việt do Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh tổ chức, tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm trong các chương trình do Sở Công Thương hoặc Trung Quốc, Thái Lan tổ chức.

Chương trình “Cà phê Doanh nhân Quận 11” đã tổ chức được 12 lần, thu hút ngày càng nhiều hội viên tham gia sinh hoạt, nội dung chương trình ngày càng thiết thực, bám sát những vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm. Ngoài ra, hằng năm Hội đều tổ chức các buổi giao lưu kết nối giữa hội viên với nhau và giữa hội viên với các chi nhánh ngân hàng trên địa bàn quận để giúp doanh nghiệp có cơ hội được giải ngân mở rộng phát triển nhà xưởng, máy móc và vốn kinh doanh; tổ chức hội thảo về nhiều đề tài gắn với nhu cầu phát triển kinh doanh của hội viên như: Quản trị doanh nghiệp, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, doanh nghiệp trước xu thế hội nhập quốc tế… Ban Chấp hành Hội luôn gắn kết chặt chẽ với hội viên và là cầu nối giữa chính quyền với hội viên; đồng thời luôn vận động hội viên áp dụng khoa học công nghệ trong sản xuất, kinh doanh.

Song song với việc hỗ trợ, giúp đỡ hội viên doanh nghiệp thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, Hội đã đứng ra tổ chức và vận động các hội viên tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội trên địa bàn. Hầu hết các doanh nghiệp đều nhiệt tình tham gia các hoạt động vì cộng đồng thông qua những việc làm ý nghĩa như: Đóng góp kinh phí xây dựng nông thôn mới, xây nhà cho người dân nghèo, tặng học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; đóng góp ủng hộ các tỉnh miền Trung bị thiên tai, bão lũ. Vào dịp Tết cổ truyền hàng năm, Hội luôn đóng góp kinh phí để Mặt trận Tổ quốc quận chăm lo tết cho các hộ nghèo.

Trong năm 2020 và 2021, mặc dù dịch bệnh Covid-19 bùng phát ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp nhưng tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách vẫn tiếp tục được các doanh nghiệp phát huy. Các doanh nghiệp hội viên luôn đồng hành cùng UBND quận, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể chính trị – xã hội, nghề nghiệp tham gia cùng tuyến đầu chống dịch, đóng góp kinh phí trên 5 tỷ đồng để tiếp tế thực phẩm, suất ăn cho các điểm cách ly, khu phong tỏa, hỗ trợ các điểm tiêm, trao 1.000 túi thuốc cho F0 điều trị tại nhà, chăm lo cho trẻ mồ côi cha hoặc mẹ do Covid-19… Với rất nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, Hội doanh nghiệp Quận 11 đã góp phần cùng đội ngũ doanh nghiệp trên địa bàn quận và thành phố thực hiện “mục tiêu kép”, vượt qua những khó khăn chưa từng có trong năm 2021.

17 năm xây dựng và phát triển chưa phải là một chặng đường dài nhưng Ban Chấp hành Hội và mỗi hội viên doanh nghiệp đã nỗ lực xây dựng tổ chức Hội phát triển cả về quy mô và chất lượng hoạt động. Tổ chức Hội đã thực sự phát huy vai trò là cầu nối uy tín giữa Đảng, chính quyền với doanh nghiệp hội viên, đồng hành và thúc đẩy các doanh nghiệp không ngừng phát triển, hoạt động đúng pháp luật, vừa đảm bảo sản xuất, kinh doanh tốt vừa thực hiện trách nhiệm với người lao động và cộng đồng xã hội.

Đỗ Quyên