busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

Công ty TNHH The Empire Properties International (0315985015) Bến Nghé, Q1 HCM

Tầng M, Toà nhà CJ, 6 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000
Điện thoại: 0775 618 618

The Empire Properties International Corp

Empire Properties International- là công ty bất động sản có trụ sở tại Sydney – Australia, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư toàn cầu.

Được thành lập vào năm 2015 với tên gọi The Empire Project & Sales tại Sydney, tiếp theo là văn phòng đại diện thứ hai vào năm 2018 tại Hồng Kông, công ty chúng tôi hiện là một trong những nhà phân phối lớn nhất. Đại diện cho các chủ đầu tư trong các dự án cung cấp cho khách hàng căn hộ, đất nền, nhà phố cho các nhà đầu tư nước ngoài, với các dự án tiêu biểu: Quảng trường Melbourne, Quảng trường mùa xuân, Windermere và Metricon.

Năm 2019, The Empire Project & Sales đổi tên và mở rộng tại Tp.HCM với tên gọi Công ty TNHH The Empire Properties International với mong muốn mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu định cư và đầu tư. – Định cư ở nước ngoài.

Để đảm bảo tương lai cho bạn và gia đình, The Empire Properties International Company Limited mong muốn mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng thông qua việc tư vấn đầu tư / mua tài sản, tìm trường cho con và hỗ trợ công dân Việt Nam các quy trình liên quan đến thủ tục pháp lý và cuộc sống tại Úc.

Đồng thời hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam tiếp cận xu hướng đầu tư toàn cầu. Bên cạnh việc tư vấn, The Empire sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt và cả sau khi hoàn tất quá trình đầu tư. Với chuyên môn, kiến ​​thức và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư toàn cầu, đội ngũ chuyên gia quốc tế của The Empire cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và trải nghiệm đầu tư tốt nhất.

Lê Nguyễn Diễm Hoàng
Lê Nguyễn Diễm Hoàng

Tổng giám đốc

hoang.le@theempirecorp.com