busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

TP.HCM dự kiến chi 4.000 tỉ đợt 2 hỗ trợ doanh nghiệp khó khăn vì COVID-19

Sáng 8-12, kỳ họp lần thứ 23 của HĐND TP.HCM khóa IX diễn ra phiên làm việc ngày thứ 2. Tại buổi làm việc, các đại biểu HĐND đã chất vấn Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong về công tác điều hành UBND.

Đại biểu Phạm Quốc Bảo đề cập tình hình dịch COVID-19 thời gian qua tác động không nhỏ đến các doanh nghiệp và người dân. Ông Bảo chất vấn thời gian tới UBND TP.HCM có những giải pháp, chính sách gì để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cho biết thời gian tới, TP.HCM sẽ đẩy mạnh rà soát các doanh nghiệp gặp khó khăn để tháo gỡ; từ tất cả các khâu sản xuất, kinh doanh, đầu tư; nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo ông Phong, TP.HCM thời gian qua đã thực hiện gói hỗ trợ lần 1 cho các doanh nghiệp khó khăn. Trong đó đã hỗ trợ 100% các doanh nghiệp với số tiền 611 tỉ đồng, xử lý gia hạn 8.800 tỉ đồng tiền thuế cho doanh nghiệp; 218 tỉ đồng gia hạn thuế giá trị gia tăng, thu nhập cá nhân, tiền thuê đất cho các hộ kinh doanh.

Ông Phong cho biết sắp tới, TP.HCM sẽ tiếp tục triển khai gói hỗ trợ thứ 2. TP.HCM đã lấy ý kiến các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu pháp triển để có định hướng đưa ra giải pháp.

TP.HCM dự kiến sẽ hỗ trợ tín dụng với mức lãi suất 0% cho các doanh nghiệp khó khăn tại các nhóm ngành dịch vụ như lưu trú, ăn uống, du lịch, vận tải; ngành công nghiệp như dệt may, giày da, trang phục, chế biến gỗ, chế biến lương thực thực phẩm và doanh nghiệp có doanh thu sụt giảm lớn với kinh phí dự kiến hơn 4.000 tỷ đồng. Sẽ cơ cấu lại thời gian trả nợ, miễn giảm lãi phí…

TP.HCM sẽ tiếp tục rà soát, triển khai kịp thời những giải pháp hỗ trợ người yếu thế, người khó khăn do dịch COVID-19.

TIẾN LONG – THẢO LÊ