busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

05/7/2021: Đăng ký sử dụng Hệ thống khai báo y tế của Thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG TAI ĐÂY

Trong thời gian qua, các chợ, siêu thị, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn quận đã triển khai thực hiện tốt việc đăng ký ứng dụng QR code công cộng cho đơn vị tại địa chỉ http://tokhaiyte.vn để góp phần thực hiện việc kiểm soát phòng chống dịch Covid 19 theo hướng dẫn của Ủy ban nhân dân Quận 11 ngày 18/5/2021 tại văn bản số 797/UBND-KT V/v thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn Quận 11 theo Quyết định số 2194/QĐ-BCĐQG ngày 27 tháng 5 năm 2020 và Quyết định số 2225/QĐ-BCĐQG ngày 28 tháng 5 năm năm 2020 của Ban chỉ đọa Quốc gia phòng chống dịch COVID- 19.

Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã triển khai phần mềm “Hệ thống khai báo y tế điện tử” áp dụng thống nhất cho tất cả các cơ sở y tế với mục đích hỗ trợ truy vết nhanh các trường hợp nghi nhiễm đang có trên địa bàn để thay thế cho các hình thức khai báo thủ công bằng giấy; phần mềm đã phát huy hiệu quả, phát hiện được nhiều ca nghi nhiễm và truy vết được nhiều trường hợp mắc COVID-19 đã từng đến các cơ sở y tế và xử lý, ngăn chặn kịp thời sự lây lan của dịch bệnh COVID-19. Để tiếp tục phát huy hiệu quả của “Hệ thống khai báo y tế điện tử” trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, Ủy ban nhân dân Thành phố đã ban hành văn bản số 2095/UBND-VX ngày 22/6/2021 về khai báo y tế điện tử tại Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó ứng dụng khai báo y tế điện tử trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu từ ngày 24 tháng 6 năm 2021 cho các đối tượng áp dụng là: người dân và các địa điểm kinh doanh, làm việc, giải trí, nơi tập trung đông người, cụ thể như sau:

– Các địa điểm kinh doanh, làm việc gồm: trụ sở làm việc, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, nhà máy, xí nghiệp.

– Nơi tập trung đông người gồm: bệnh viện, các cơ sở y tế, chung cư, trường học, nhà ga, bến xe, bến tàu, nhà chờ, phương tiện giao thông công cộng, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ đầu mối, cửa hàng cung cấp các dịch vụ thiết yếu.

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Quận 11 tại văn bản số 1120/UBND -VP ngày 25/6/2021 v/v sử dụng hệ thống khai báo y tế điện tử của thành phố, Phòng Kinh tế đề nghị lãnh đạo các chợ, siêu thị, cửa hàng tiện ích, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh triển khai sử dụng Hệ thống khai báo y tế điện tử Thành phố tại cơ quan đơn vị như sau:

  1. Về triển khai sử dụng Hệ thống khai báo y tế điện tử thành phố:

– Đăng ký thông tin để cấp tài khoản sử dụng Hệ thống khai báo y tế điện tử của Thành phố theo link TẠI ĐÂY hoặc quét mã QR bên dưới để nhập thông tin theo thời gian nêu trên.

Sau khi đăng ký, đơn vị sẽ được Ủy ban nhân dân phường nơi có trụ sở cấp tài khoản và mật khẩu để vào phần mềm sử dụng (Công văn số 498/VP ngày 01/7/2021 của Văn phòng HĐND và UBND Quận).

– Tài liệu hướng dẫn sử dụng: các đơn vị tải tài liệu hướng dẫn sử dụng của phần mềm quản trị Hệ thống khai báo y tế điện tử theo link sau:

https://khaibaoyte.khambenh.gov.vn/document.html

  1. Về tổ chức triển khai

Đề nghị các đơn vị tham gia sử dụng Hệ thống khai báo y tế điện tử của Thành phố cần thực hiện các nội dung sau:

– Dán hướng dẫn sử dụng và mã QRCode tại cổng ra, vào đơn vị để người lao động, khách hàng, người dân khai báo khi đến liên hệ, mua sắm…

– Tổ chức bố trí nhân sự kiểm tra tại cổng ra, vào đơn vị và hỗ trợ người khách hàng khai báo hoặc khai báo hộ (trong trường hợp không có thiết bị điện thoại thông minh).

– Thông báo với Trung tâm Y tế Quận, Trung tâm kiểm soát bệnh tật thành phố khi phát hiện các trường hợp nghi ngờ.

  1. Về công tác hỗ trợ

Trong quá trình triển khai, các đơn vị có khó khăn, vướng mắc, vui lòng liên hệ Ủy ban nhân dân Phường hoặc Văn phòng HĐND và UBND quận để được hỗ trợ hướng dẫn thực hiện. Thông tin liên hệ:

– Ông Đinh Phương Nam – Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND quận; số điện thoại: 0903.654.181; thư điện tử: dpnam.q11@tphcm.gov.vn.

– Ông Lưu Tấn Đạt – Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND quận; số điện thoại: 0901.397.357; thư điện tử: ltdat.q11@tphcm.gov.vn.

Phòng Kinh tế đề nghị Lãnh đạo các đơn vị quan tâm và khẩn trương triển khai thực hiện để góp phần kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Covid -19./.

PHÒNG KINH TẾ / UBNQ QUẬN 11