busty mature sexy cleavage photos and videos compilation.kindgirls marie is a horny bitch. anal sex www.viet69hd.com

Cafe Doanh nhân lần 5 – Hội Doanh nghiệp Quận 11

Xây dựng và quản trị doanh nghiệp thời hội nhập

Ngày 11/8/2018, Hội Doanh nghiệp Quận 11 đã tổ chức Cà phê Doanh nhân Quận 11 lần thứ 5 tại ARENA COFFEE số 222 Đội Cung, phường 9, Quận 11. Đến tham dự và là diễn giả cho buổi tọa đàm có ông Trần Sĩ Chương – nguyên thành viên Ban cố vấn kinh tế và ngân hàng của Quốc hội Mỹ, ông Hàng Vay Chi Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh – Chủ tịch Hội doanh nghiệp Quận 11 và 60 Doanh nghiệp hội viên.

Tại buổi tọa đàm, ông Trần Sĩ Chương đã trình bày đến các hội viên về chuyên đề “Xây dựng và quản trị Doanh nghiệp thời hội nhập”. Đây là vấn đề được nhiều doanh nghiệp Quận 11 quan tâm nên buổi tọa đàm diễn ra rất sôi nổi và ghi nhận nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận của các Doanh nghiệp xoay quanh vấn đề làm thế nào để xây dựng được thương hiệu, kêu gọi đầu tư nước ngoài vào Doanh nghiệp hoặc Doanh nghiệp tham gia đầu tư vào các nước trong khu vực….

Bên cạnh đó, ông Hàng Vay Chi đã phát biểu nhiều vấn đề liên quan, trong đó cần phải loại bỏ mặc cảm tự ti khi tham gia thị trường kinh doanh dù ở nước ngoài hay trong nước, bỏ đi tư tưởng sợ bão hòa, không có hàng hóa bị bão hòa mà chỉ có hàng hóa không đáp ứng được cái mà người ta cần, Doanh nghiệp cần làm thế nào để hàng hóa sản xuất ra tham gia thị trường đáp ứng được yêu cầu, thị hiếu người tiêu dùng. Doanh nghiệp nào cũng vậy, không phải Doanh nghiệp quy mô lớn mới cần thương hiệu và uy tín mà đã là nhà kinh doanh sản xuất thì phải bảo đảm uy tín, chất lượng hàng hóa.

Buổi hội thảo kéo dài hơn 2 tiếng với nhiều vấn đề được trao đổi cởi mở thông qua những kinh nghiệm của diễn giả Trần Sĩ Chương trao đổi với Doanh nghiệp. Buổi cà phê Doanh nhân lần thứ 5 của Hội Doanh nghiệp quận 11 đã gặt hái nhiều thành công.